Phương án kinh doanh đại lý BETO88

Ưu thế của lớn của BETO88 Chúng tôi cung cấp giá tiền thù lao cho liên kết làm đại lý, thành viên cao cấp ưu đãi cao, quản trị viên có kinh nghiệm chuyên môn quản lý khách hàng, sản phẩm game đầu nghành cũng như nhiều nguồn và công cụ, giúp bạn kiếm được một khoản thu lao hào phóng. Trong thị trường wedsite game cá cược, chúng tôi tự hào mang đến cho thành viên những ưu đãi phản hồi, cho phía đại lý hợp tác những ưu đãi lợi nhuận báo đáp tốt nhất! Bất kể tài nguyên mạng của bạn hoặc con người là ai, chúng tôi đều hoan nghênh bạn tham gia hợp tác, không cần gánh vác phí bất kỳ, bạn có thể bắt đầu với doanh thu không giới hạn !

  1. 1. Giá thù lao hợp tác làm đại lý cao đạt 50%, thậm chí cho bạn lợi nhuận có thể đạt tới tỷ đồng mỗi tháng.
  2. 2. Giải trí BETO88 cung cấp nhiều loại sản phẩm game, phù hợp với nhu cầu giải trí của nhiều người. Chúng tôi hơp tác với nhiều kênh game hàng đầu như: AllBet、HG、Salon、Ebet、 QT、TTG、CG9、LX、Booongo、 Laxino、QTech、TTG、IBC、Keno、GG…vv, cho bạn những tận cùng trải nghiệm tuyệt vời nhất của game.
  3. 3. Không hề có rủi ro, lợi nhuận cao, thù lao cố định về đúng ngày hàng tháng.
  4. 4. Rất nhiều ưu đãi, thỏa mãn các loại nhu cầu của người chơi.
  5. 5. Rút tiền nhanh chóng, không bị giới hạn, sức mạnh hùng hậu.
  6. 6. Số liệu thông tin chi tiết, có thể tra cứu lịch sử cược ngoại tuyến.

Giá trị thành viên tuyến dưới thua Số người chơi có hiệu quả tích cực Phần trăm thù lao

Giá trị thành viên tuyến dưới thua Số người chơi có hiệu Phần trăm thù lao
>= 20000000 >= 3 15%
>=10 30%
>=30 50%

Tỷ lệ thù lao cho đại lý khi hợp tác với BETO88:

◆Thù lao hoa hồng = Giá trị thành viên tuyến dưới thua x Tỉ lệ hoa hồng mỗi tháng (đồng thời phải đáp ứng số người chơi có hiệu quả tích cực trong tháng đó)
◆Nếu giá trị thành viên tuyến dưới thua của đại lý là giá trị âm, thì thù lao hoa hồng trong tháng đó là 0, lợi nhuận âm của tháng đó do công ty chịu.
◆Phần trăm hoa hồng được dưa trên giá giá trị thành viên tuyến dưới thua của đại lý, và số người chơi hiệu quả tích cực. Phầm trăm thù lao của đại lý tăng lên phải cần phải dựa theo 2 điều kiện là: Giá trị thành viên tuyến dưới thua và số người chơi hiệu quả tích cực. Nếu giá trị thành viên tuyến dưới thua, và số người chơi hiệu quả tích cực chỉ có 1 cái đạt được tiêu chuẩn quy định trên, thì thù lao hoa hồng sẽ phát theo tỉ lệ lùi dưới 1 cấp. Nếu như số người chơi có hiệu quả tích cực không tới 5 người thì không thể nhận thù lao.
◆Giải trí BETO88 thanh toán hoa hồng cho đại lý mà không phải khấu trừ bất kỳ khoản phí chuyển khoản ngân hàng nào.
◆Họ tên đại lý liên kết phải trùng giống với họ tên số tài khoản ngân hàng người nhận, nếu không sẽ không thể thanh toán thu lao.
◆Đại lý liên kết với BETO88 trong mỗi 3 tháng phải có thành viên mới và có hiệu quả, nếu không đạt tới yêu cầu liên quan, thì BETO88 sẽ có quyền dừng phát thù lao.
◆Nếu phát hiện thành viên của đại tuyến dưới xuất hiện hiện tượng nhét đầy người, hoặc người sử dụng các ác ý xấu xáo trộn khác nhận thù lao, thì sẽ không được phát thù lao tháng đó, hoặc sẽ không được tích lũy vào tháng tiếp.
◆Cùng một IP, cùng họ tên, cùng một tài khoản nhận tiền, chỉ có thể nhận một người làm một kết làm đại lý. Thân phận làm đại lý không được làm cho bất kỳ đại lý khác. Cùng một IP, cùng họ tên, cùng một tài khoản nhận tiền chỉ có thể đăng ký một tài khoản đại lý.
◆Để ngăn chặn hiệu quả các đối tác hợp tác không tín, dụng lạm dụng lời đề nghị và các ưu đãi của BETO88, bộ phận kiểm tra của công ty sẽ nghiêm khắc kiểm tra thời gian đăng ký và thông tin của mỗi đại lý (bao gồm họ tên, email cũng như số điện thoại ...vv). Nếu khi kiểm tra phát hiện đại lý có bất kỳ ý đồ lợi nhuận xấu nào, hoặc cùng với những đại lý cũng như thành viên khác tiến hành hợp mưu đồ và hành vi không thành ý thì BETO88 sẽ đóng khóa tài khoản đại lý, khấu trừ số tiền trong tài khoản, và thu hồi tất cả các ưu đãi thù lao, nghiêm trọng hơn sẽ được liệt vào danh sách đen của BETO88.
◆Thời gian thanh toán thù lao: Ngày mùng 1 hàng tháng, tháng đầu sẽ phát vào mùng 5.
◆BETO88 có quyền ngăn chặn bất kỳ các công ty hoặc đối tác, hoặc tiến hành đóng băng tài khoản của đại lý vi phạm điều khoản. Căn cứ vào nhu cầu hoạt động và phát triển của công ty, đồng thời có quyền sửa đổi các điều khoản của hợp đồng mà không cần thông báo cho liên doanh.

Kế hoạch hỗ trợ đại lý hợp tác

Thành công của bạn sẽ là thành công của chúng tôi, chúng tôi sẽ dành mọi nỗ lực để hộ tống bạn, giúp bạn bắt đầu ngay khi bắt đầu chưa ổn định hơn và đi xa hơn. Trường hợp đại lý mới đăng ký với công ty của chúng tôi trong trước 3 tháng đầu tiên, giá trị thành viên tuyến dưới thua trên 50.000.000 triệu, nhưng số người chơi có hiệu quả tích cực không đạt tới mức quy định, thì chúng tối vẫn sẽ trả khuyến khích là 15% thù lao. Thời gian 3 tháng số người chơi có hiệu quả tích cực chưa đạt tới mức quy định, công ty sẽ hỗ trợ thù lao.

Nạp tiền
Rút tiền
+84777322777
+84777322777
Hỗ trợ