Vị trí hiện tại » Trang chủ » Tin tức cá cược » Suarez thường xuyên sang nhà Messi, fan Barca lo lắng

Suarez thường xuyên sang nhà Messi, fan Barca lo lắng

Trong lúc tương lai của cả 2 ngôi sao tấn công hàng đầu Barcelona là Lionel Messi và Luis Suarez còn chưa rõ ràng, bộ đôi này lại liên tục sang nhà nhau khiến Cule càng rơi vào trạng thái bất an.

Suarez thường xuyên sang nhà Messi, fan Barca lo lắng

Cách đây không lâu, nhóm bạn thân Messi, Sergio Busquets, Jordi Alba cùng các bà vợ đã tụ tập một bữa ở nhà Suarez. Đến hôm thứ Năm tuần này theo giờ địa phương, người ta lại trông thấy Suarez cùng bà xã Sofia Balbi lững thững sang nhà Messi chơi.

Giữa lúc tin đồn cả hai ngôi sao này đều đã nói lời chia tay các đồng đội tại Camp Nou, hình ảnh đôi bên liên tục đến nhà nhau chỉ làm tăng sức nóng của sự việc. Cũng trong cùng ngày, đội trưởng của Barca còn có cuộc gặp khoảng 1 tiếng đồng hồ với bố mình, ông Jorge Messi, đồng thời là người đại diện của anh.

Suarez lững thững cầm đồ uống sang nhà MessiSuarez lững thững cầm đồ uống sang nhà Messi

Trước đó, ông Jorge được cho là không thu được kết quả khả quan nào sau cuộc họp bàn với lãnh đạo Barca, đứng đầu là chủ tịch Josep Bartomeu. Thậm chí, các nguồn tin ở Argentina còn cho rằng ông Jorge định thuyết phục Messi đổi ý và ở lại Barca. Tuy nhiên, diễn biến mới Bartomeu bị cáo buộc tham nhũng có thể sẽ thay đổi tương quan "chiến trường" vào lúc này.

Quay lại với Suarez, có một điều chắc chắn là khả năng cựu tiền đạo Liverpool ra đi còn cao hơn Messi. Nhà báo Gianluca Di Marzio của Sky Sports Italia loan tin Juventus đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Suarez. Tại Torino, Suarez sẽ nhận lương xấp xỉ 300.000 euro/tuần. Hiện tại, nhà ĐKVĐ Serie A đang đàm phán với Barca về phí chuyển nhượng.

Mức phí này được cho là không quá cao, chỉ khoảng 5 triệu euro nhưng vấn đề nằm ở một khoản tiền khác. Suarez đang đòi hỏi một khoản tiền bồi thường trị giá 25 triệu euro mới chịu rời đi.

Nạp tiền
Rút tiền
+84777322777
+84777322777
Hỗ trợ